Được Mỹ Tâm đánh giá cao, Phương Linh vẫn bị loại

Monday, 14/04/2014, 09:09 GMT+7

Được Mỹ Tâm đánh giá cao, Phương Linh vẫn bị loại

Nữ thí sinh không nhận được nhiều phiếu bình chọn của khán giả dù phần thi của cô được giám khảo lẫn khách mời khen ngợi. 
7-2099-1397403737.jpg

Đêm loại trực tiếp Gala 6 Vietnam Idol 2013 diễn ra tối 13/4 tại TP HCM. Trong chương trình, top 4 chia sẻ với khán giả đoạn video về quê thăm gia đình, bạn bè sau gần 3 tháng ở ngôi nhà chung.

Đêm loại trực tiếp Gala 6 Vietnam Idol 2013 diễn ra tối 13/4 tại TP HCM. Trong chương trình, top 4 chia sẻ với khán giả đoạn video về quê thăm gia đình, bạn bè sau gần 3 tháng ở ngôi nhà chung.

Đông Hùng khiến người xem cảm động vì sự cố gắng của một chàng trai trước biến cố của gia đình.

Minh Thùy lại khiến cho khán giả cảm nhận về hình ảnh một cô gái hồn nhiên vui vẻ. Cô nhận được tình cảm yêu mến của những bà con dân tộc ít người với vị trí là cán bộ văn hóa của quê mình

Minh Thùy rơi nước mắt khi xem lại cảnh cô về quê Quảng Trị, được gặp mọi người trong gia đình. Qua đoạn video, khán giả nhận thấy một cô gái hồn nhiên vui vẻ và yêu ca hát. Cô nhận được tình cảm yêu mến của bà con dân tộc ít người. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ mình đã có chồng. Minh Thùy là người được bình chọn cao nhất trong Gala 6. 

Nhật Thủy hát I will always love you. Nữ thí sinh muốn dành ca khúc này để gửi tặng khán giả, ban giám khảo đã yêu mến cô. Bài hát bất hủ này có giai điệu quá quen thuộc với người nghe. Nhật Thủy hát có cảm xúc nhưng không có một sự mới mẻ và đột phá.

Rơi vào vòng nguy hiểm, Nhật Thủy hát I Will Always Love You (xem video). Nữ thí sinh muốn dành ca khúc này để gửi tặng khán giả, ban giám khảo đã yêu mến cô. Nhật Thủy hát có cảm xúc nhưng không có sự mới mẻ và đột phá.

Ngược lại, Phương Linh khiến cho khán giả cảm nhận được khá trọn vẹn sự mới mẻ, gu thẫm mỹ âm nhạc tinh tế khi hát Sweet dream. Mỹ Tâm cho rằng phần trình diễn của cô tốt hơn Nhật Thủy. "Có thể, nhiều khán giả sẽ không quen với giai điệu bài hát nhưng tôi cho đây là phần trình diễn rất hay của em" nữ ca sĩ nhận xét.

Ngược lại, Phương Linh khiến cho khán giả cảm nhận được khá trọn vẹn sự mới mẻ, gu thẩm mỹ âm nhạc tinh tế khi hát Sweet dream (xem video). Mỹ Tâm cho rằng phần trình diễn của cô tốt hơn Nhật Thủy. "Có thể, nhiều khán giả sẽ không quen với giai điệu bài hát nhưng tôi cho đây là phần trình diễn rất hay của em", nữ ca sĩ nhận xét. Khách mời của chương trình - ca sĩ Phương Vy - cũng kêu gọi khán bình chọn cho thí sinh này. 

6-9151-1397403738.jpg

Nhật Thủy và Phương Linh cầm tay nhau với tâm trạng khá thoải mái trên sân khấu nghe MC Phan Anh công bố kết quả cuối cùng. Nhật Thủy may mắn được khán giả cứu với tỷ lệ bình chọn là 79%. Phương Linh chia tay chương trình. "Tôi không bao giờ hối hận khi tham gia Vietnam Idol. Tôi mong sự nghiệp âm nhạc của mình kéo dài mãi mãi. Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc", nữ thí sinh nói. 

Đông Hùng - 'bạn trai tin đồn' của Phương Linh buồn bã lại ôm chặt cô. Tuần trước, sau khi họ song ca, giám khảo Mỹ Tâm đã nghi ngờ họ đang yêu nhau.

Đông Hùng ôm chặt Phương Linh động viên. Họ đang dính vào tin đồn yêu nhau nhưng chưa ai lên tiếng thừa nhận. 

9-3335-1397403739.jpg

Làm khách mời chương trình, Đức Tuấn và Phương Vy lần đầu kết hợp trong ca khúcFeeling good (xem video).

hách mời Noo Phước Thịnh mang đến tiết mục 'Chôn giấu một giấc mơ' rất hoành tráng với sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy.

 Noo Phước Thịnh mang đến tiết mục Chôn giấu một giấc mơ với màn vũ đạo sôi động (xem video).

Tâm Giao

 

Written : admin

Search date :