Fan Việt đón hụt Nickhun ở sân bay Tân Sơn Nhất

, 22/03/2014, 08:54 GMT+7

Fan Việt đón hụt Nickhun ở sân bay Tân Sơn Nhất

Fan Việt đón hụt Nickhun ở sân bay Tân Sơn Nhất

Biết được thông tin Nichkhun sẽ tới sớm, các Hottest Việt đã ăn bánh mì chờ ở Tân Sơn Nhất từ 8h tối nhưng họ phải thất vọng khi thần tượng đi cửa VIP về thẳng khách sạn.

Hơn 21h30, mặc cho sự chờ đợi mỏi mòn của các fan, Nickhun và ê-kíp quyết định đi ra từ cổng VIP của sân bay Tân Sơn Nhất để đảm bảo an toàn. Ngay sau đó anh đã nhanh chóng di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi. 
Khoảng gần 2 tiếng nữa, các thành viên còn lại của 2PM sẽ có mặt. Nichkhun trước đó đang có mặt ở Thái Lan tham dự một sự kiện nên anh không đi cùng chuyến bay với các thành viên còn lại.
Theo thông tin từ một fansite của Taecyeon trên trang mạng xã hội Twitter, thành viên này sẽ không tham gia HEC Korea Festival 2014. Tình hình sức khỏe của Taecyeon không được tốt và JYP Entertainment đã quyết định cho anh nghỉ ngơi vài ngày.
Theo đúng lịch trình từ ban tổ chức HEC Korea Festival 2014 cung cấp, vào nửa đêm ngày 21/3, hai nhóm nhạc Hàn Quốc là 2PM và Miss A sẽ có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, thành viên điển trai Nichkhun trước đó đang có mặt ở Thái Lan tham dự một sự kiện. Do đó anh sẽ không đi cùng chuyến bay với các thành viên còn lại, mà đi một mình từ Thái. Theo dự kiến, Nichkhun sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 21h.
Biết được thông tin này, các Hottest Việt (tên gọi FC 2PM) đã nhanh chóng tập hợp lực lượng và ngay lập tức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón thành viên đầu tiên của nhóm. 
Do được chuẩn bị sẵn từ trước nên những dụng cụ cổ vũ như băng rôn, poster... được các fan cầm sẵn trên tay.
Nhiều fan cũng không ngần ngại "gặm" bánh bì lót dạ trong lúc chờ đợi thần tượng. 
HEC Korea Festival là lần biểu diễn đầu tiên của 2PM tại Việt Nam, nên các Hottest Việt rất háo hức. 
Phóng to
Các fan sẽ được chiêu đãi 5 bài hát gắn liền với chặng đường đã qua của những chàng trai “dã thú” gồm 10 Out Of 10, I’ll Be Back, Hands Up, I Can’t, A.D.T.O.Y (All Day Think of You). Điểm đáng tiếc duy nhất là 2PM không biểu diễn một số ca khúc hit như Again & Again hay Heartbeat.

Written : admin

Search date :