Promotions

Fan Việt đón hụt Nickhun ở sân bay Tân Sơn Nhất

08:46 | 22/03/2014

Biết được thông tin Nichkhun sẽ tới sớm, các Hottest Việt đã ăn bánh mì chờ ở Tân Sơn Nhất từ 8h tối nhưng họ phải thất vọng khi thần tượng đi cửa VIP về thẳng khách sạn.

Hơn 21h30, mặc cho sự chờ đợi mỏi mòn của các fan, Nickhun và ê-kíp quyết định đi ra từ cổng VIP của sân bay Tân Sơn Nhất để đảm bảo an toàn. Ngay sau đó anh đã nhanh chóng di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi. 
Khoảng gần 2 tiếng nữa, các thành viên còn lại của 2PM sẽ có mặt. Nichkhun trước đó đang có mặt ở Thái Lan tham dự một sự kiện nên anh không đi cùng chuyến bay với các thành viên còn lại.
Theo thông tin từ một fansite của Taecyeon trên trang mạng xã hội Twitter, thành viên này sẽ không tham gia HEC Korea Festival 2014. Tình hình sức khỏe của Taecyeon không được tốt và JYP Entertainment đã quyết định cho anh nghỉ ngơi vài ngày.
Theo đúng lịch trình từ ban tổ chức HEC Korea Festival 2014 cung cấp, vào nửa đêm ngày 21/3, hai nhóm nhạc Hàn Quốc là 2PM và Miss A sẽ có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, thành viên điển trai Nichkhun trước đó đang có mặt ở Thái Lan tham dự một sự kiện. Do đó anh sẽ không đi cùng chuyến bay với các thành viên còn lại, mà đi một mình từ Thái. Theo dự kiến, Nichkhun sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng 21h.
Biết được thông tin này, các Hottest Việt (tên gọi FC 2PM) đã nhanh chóng tập hợp lực lượng và ngay lập tức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón thành viên đầu tiên của nhóm. 
Do được chuẩn bị sẵn từ trước nên những dụng cụ cổ vũ như băng rôn, poster... được các fan cầm sẵn trên tay.
Nhiều fan cũng không ngần ngại "gặm" bánh bì lót dạ trong lúc chờ đợi thần tượng. 
HEC Korea Festival là lần biểu diễn đầu tiên của 2PM tại Việt Nam, nên các Hottest Việt rất háo hức. 
Phóng to
Các fan sẽ được chiêu đãi 5 bài hát gắn liền với chặng đường đã qua của những chàng trai “dã thú” gồm 10 Out Of 10, I’ll Be Back, Hands Up, I Can’t, A.D.T.O.Y (All Day Think of You). Điểm đáng tiếc duy nhất là 2PM không biểu diễn một số ca khúc hit như Again & Again hay Heartbeat.
 

HAY

16:43 | 21/03/2014

Sau chiến thắng trước Olympiakos, Moyes cao hứng tuyên bố rằng Man United “có thể vô địch Champions League”. Ông gọi đó là “chiến thắng tráng lệ”, và như để xả mọi áp lực, ông trách móc lại rằng “mọi người luôn cố tìm kiếm lý do giải thích tại sao chúng tôi không làm tốt”.

 
Bé hào hứng làm MC, bác sĩ

Bé hào hứng làm MC, bác sĩ

08:46 | 01/06/2010
Sau chút bỡ ngỡ, nhiều bé có mặt tại "Công viên việc làm thu nhỏ" đã thích thú khi thử vai người mẫu, ca sĩ, MC truyền hình, bác sĩ, họa sĩ... VnExpress.net ghi lại hình ảnh vui nhộn dịp 1/6.
 
Những hung thần biết bay tại Đức

Những hung thần biết bay tại Đức

16:11 | 01/06/2010
Giới chức Berlin cảnh báo người dân đề phòng những con quạ sau khi chúng tấn công nhiều khách bộ hành, người đi xe đạp và thậm chí những đứa trẻ trong xe nôi.
 
Dell bị kiện vì quảng cáo sai sự thật

Dell bị kiện vì quảng cáo sai sự thật

17:02 | 31/05/2010

(Dân trí) - Nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới vừa nhận trát đòi hầu tòa từ tòa án Trung Quốc, với lý do: những con chip trong laptop nhãn hiệu Dell là loại rẻ tiền và khác xa so với quảng cáo.

 
Đại biểu QH lên tiếng việc dời trung tâm hành chính về Ba Vì EN

Đại biểu QH lên tiếng việc dời trung tâm hành chính về Ba Vì EN

07:00 | 02/06/2010

Hôm nay Chính phủ sẽ báo cáo Quốc hội về đồ án quy hoạch thủ đô đến năm 2030. VnExpress.net ghi nhận ý kiến đại biểu về ý tưởng xây dựng trung tâm hành chính quốc gia ở Ba Vì, điểm nhấn quan trọng trong đồ án.
Search date :